BẢN TIN KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ 2018

BẢN TIN KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ 2018

02/11/2018 19:46:10

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2018

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN XNK-NSTP ĐỒNG NAI

 

 

Thực hiện kế hoạch khám sức khỏe định kỳ năm 2018, ngày 02/11/2018, Công ty cổ phần chế biến XNK-NSTP Đồng Nai (Donafoods) phối hợp với Phòng khám Đa Khoa Quốc tế Sỹ Mỹ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 160 lao động đang làm việc tại Công ty. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm của Ban Lãnh đạo đến đời sống, sức khỏe của Người lao động, đây cũng là một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp mà Công ty dành tặng cho cán bộ công nhân viên. Bởi lẽ với mỗi cá nhân, có sức khỏe là có tất cả, với doanh nghiệp cũng vậy, sức khỏe của Người lao động là yếu tố quan trọng quyết định tới năng suất, chất lượng sản phẩm và làm nên sự thành công của doanh nghiệp.

Trong kỳ khám sức khỏe năm nay, Người lao động được khám tổng quát:Tai, mũi, họng; răng hàm mặt, da liễu; X- quang Tim phổi, Tổng phân tích tế bào máu và nước tiểu, kiểm tra các bệnh lý về đường máu, khám phụ khoa, xét nghiệm viêm gan A, B, E; soi phân…để chẩn đoán tình hình sức khỏe và qua đó giúp người lao động có biện pháp phòng ngừa, chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ, rèn luyện sức khỏe của bản thân. Bên cạnh đó, thông qua việc kiểm tra sức khỏe sẽ giúp Người lao động kịp thời phát hiện các bệnh lý để sớm có biện pháp điều trị. Đồng thời, kết quả khám sức khỏe giúp cho Lãnh đạo Công ty nắm bắt được tình hình sức khỏe của Người lao động, qua đó có kế hoạch sắp xếp công việc phù hợp, tạo động lực gắn kết lâu dài của Người lao động đối với Công ty.

Chị Nguyễn Thị Như Sương- Công nhân Nhà máy Chế biến sản phẩm mới xuất khẩu rất hào hứng và tâm đắc với buổi khám sức khỏe, chị chia sẻ “ Việc Công ty tổ chức khám sức khỏe cho Người lao động là một hoạt động cần thiết, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty. Trong bối cảnh môi trường sống hiện nay ngày càng ô nhiễm, mọi người đều bận lo công việc, ít có thời gian đi khám sức khỏe tổng quát, vì vậy Công ty tổ chức khám tập trung giúp cho Người lao động tiết kiệm được chi phí và thời gian đi khám sức khỏe tại các cơ sở y tế, đồng thời Người lao động có điều kiện được tham gia khám, tư vấn sức khỏe đầy đủ  nên rất vui và yên tâm”.

 

                                                                             Nguyễn Thị Huệ

   Phòng TCHC - Donafoods

 

Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe định kỳ năm 2018 tại Công ty CP Chế biến XNK- NSTP Đồng Nai


Sự kiện nổi bật

su kien noi bat

Từ khóa nổi bật

Ngày Hội Cà phê Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Công ty cổ phần chế biến Xuất nhập khẩu nông sản thực phẩm Đồng Nai

Địa chỉ: 647, Xa lộ Hà Nội, Phường Long Bình, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 3 892 577
Fax: (84-251) 3 892 578
Email: info@donafoodsvietnam.com