huấn luyện vệ sinh an toàn lao động năm 2018

huấn luyện vệ sinh an toàn lao động năm 2018

22/10/2018 15:34:49

HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2018

                     Tại Công ty cổ phần Chế biến XNK- NSTP Đồng Nai      

Bảo đảm an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) là trách nhiệm và nghĩa vụ không chỉ của Người sử dụng lao động mà còn là của Người lao động nhằm đảm bảo tính mạng, tài sản của mỗi con người, mỗi doanh nghiệp. Để đảm bảo sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh, sự bình yên của mỗi gia đình thì ATVSLĐ phải được đặt lên hàng đầu.

Ngày 21 tháng 7 năm 2018, Công ty cổ phần chế biến XNK- NSTP Đồng Nai tổ chức tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh lao động cho 150 lao động đang làm việc tại Công ty nhằm nâng cao sự hiểu biết về các quy tắc, kỹ năng làm việc đảm bảo an toàn, giúp người lao động cẩn trọng trong từng thao tác, nắm đúng quy trình vận hành máy móc, thiết bị trong quá trình làm việc.

Sau buổi học, Ban An toàn VSLĐ Công ty phối hợp cùng với tổ chức Công đoàn và Lãnh đạo Nhà máy tuyên truyền cho Người lao động thực hiện tốt các quy định về Bảo hộ lao động. Đồng thời tiến hành rà soát, kiểm tra các quy định, quy trình lao động sản xuất, máy móc thiết bị để đánh giá nguy cơ, rủi ro, từ đó có các biện pháp chủ động phòng ngừa kịp thời, hạn chế thấp nhất các rủi ro có thể xảy ra.

 

    Nguyễn Thị Huệ

                 (Donafoods)

 

Sự kiện nổi bật

su kien noi bat

Từ khóa nổi bật

Ngày Hội Cà phê Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Công ty cổ phần chế biến Xuất nhập khẩu nông sản thực phẩm Đồng Nai

Địa chỉ: 647, Xa lộ Hà Nội, Phường Long Bình, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 3 892 577
Fax: (84-251) 3 892 578
Email: info@donafoodsvietnam.com